Plase Show cùng Dbacoustic 2023

Plase Show cùng Dbacoustic!

Triển lãm Quốc tế các Thiết bị Biểu diễn chuyên nghiệp – gọi tắt là PLASE show là triển lãm chuyên ngành về thiết bị biểu diễn được tổ chức thường niên tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

Năm nay, Plase Show 2023 được tổ chức tại Hà Nội với quy mô khủng nhất từ trước tới nay với hơn 80 thương hiệu tham gia. Dbacoustic vinh dự khi là một trong những hãng âm thanh chuyên nghiệp góp mặt trong sự kiện lần này tại gian hàng và cả trình diễn line array tại sự kiện

 

Zalo

 

Thời gian vừa qua, đội ngũ công ty Dbacoustic đã cùng phối hợp với các đại lý phân phối có những công tác chuẩn bị thật kĩ lưỡng cho sự kiện. Chúng tôi rất mong chờ đến sự kiện lần này để có thể đưa tới cho những khách hàng yêu thích và quan tâm đến âm thanh karaoke và âm thanh chuyên nghiệp những sản phẩm và màn trình diễn chất lượng nhất.

 

Zalo
Tunning hệ thống Line Array chuẩn bị cho sự kiện Plase Show

 

 

 

Zalo
Tunning hệ thống Line Array chuẩn bị cho sự kiện Plase Show

 

Không chỉ ở những Line Array chuyên nghiệp, tại gian hàng chúng tôi cũng đầu tư hơn vào không gian, vị trí để nâng cao trải nghiệm của khách hàng ngoài ra chúng tôi cũng sẽ có những hoạt động vô cùng hấp dẫn như: Trình chiếu video sản phẩm, trưng bày sản phẩm mới và tiêu biểu, tặng quà cho khách hàng và còn rất nhiều hoạt động giải trí giao lưu hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

 

Zalo
Hình ảnh 3D gian hàng Dbacoustic tại sự kiện Plase Show

 

Dbacoustic coi sự kiện lần này không chỉ là trưng bày và giới thiệu sản phẩm mà còn là nơi giao lưu, gặp gỡ và gắn kết thương hiệu với khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng quan tâm đến những gì khách hàng mong muốn. Sự thành công của Dbacoustic như ngày hôm nay chính là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Hãy đến với Plase Show cùng Dbacoustic! Chân trọng kính mời…

 

Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *