Ba Sao Group – Công ty phân phối Âm Thanh chính hãng tại Hải Phòng 

Ba Sao Group là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên phân phối thiết bị âm thanh, ánh sáng và màn hình LED chuyên nghiệp trong khu vực Hải Phòng, Thái Bình, Quảng Ninh và các tỉnh thành khác. Nơi đây cũng đặc biệt tập trung vào việc thi công phòng hát karaoke, bar, các dự án và karaoke gia đình. Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm âm thanh và ánh sáng tuyệt vời, Ba Sao Group đã đạt được nhiều thành công lớn và trở thành đối tác tin cậy của hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm là yếu tố quan trọng giúp nơi đây trở nên nổi bật.

Ba Sao Group - Công ty phân phối Âm Thanh chính hãng tại Hải Phòng 
Ba Sao Group – Công ty phân phối Âm Thanh chính hãng tại Hải Phòng

Công ty nhập khẩu sản phẩm từ các hãng âm thanh hàng đầu thế giới như Coda, HK Germany và phân phối các dòng sản phẩm chất lượng cao như dB acoustic, Peavey, CF Audio, Vietktv. Ba Sao Group luôn coi trọng chất lượng và sự đa dạng này, từ đó xây dựng được danh tiếng vững chắc trong ngành công nghiệp âm thanh và ánh sáng. Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, Ba Sao Group còn tổ chức các sự kiện, liveshow và cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng và màn hình LED với quy mô lớn lên đến 20000 người. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, Ba Sao Group mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối từ việc tư vấn, lên kế hoạch đến thiết kế và triển khai dự án.

Ba Sao Group – Công ty phân phối m Thanh chính hãng tại Hải Phòng

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sản phẩm tại Ba Sao Group? 

  • Ba Sao Group là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh, ánh sáng và màn hình LED chuyên nghiệp.
  • Ba Sao Group chú trọng vào việc nhập khẩu sản phẩm từ các hãng âm thanh hàng đầu thế giới và phân phối các dòng sản phẩm chất lượng cao được nhiều khách hàng đón nhận.
  • Nơi đây không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn tổ chức các sự kiện, liveshow và cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng và màn hình LED. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
  • Ba Sao Group không chỉ định vị mình là một đối tác tin cậy mà còn mang đến giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng.
  • Ba Sao Group Cung cấp đầy đủ VAT, CO/CQ cho khách hàng dự án

Nơi đây luôn hướng đến tầm nhìn dài hạn và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành đối tác tin cậy và mang lại giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *