Bàn giao hệ thống âm thanh HK Germany cho bar MONACO trên đỉnh thiên đường Tam Đảo


Ba Sao Group – Giải pháp âm thanh chuyên nghiệp

Ngày 20.3 vừa qua, Ba Sao Group vừa hoàn thành việc bàn giao công trình âm thanh đồng bộ hệ thống loa HK nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu cho Bar Monaco trên đỉnh Thiên Đường Tam Đảo.
 Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh tốt nhất, Ba Sao Group sử dụng loa HK Germany cao cấp để đáp ứng nhu cầu của Bar Monaco. Qua tìm hiểu, cũng như tham khảo kinh phí và nhu cầu khách hàng, đối tượng khách du lịch nghỉ dưỡng trên Tam Đảo là người co thu nhập cao, gu thưởng thức âm nhạc cao cấp, chủ đầu tư hoàn toàn tin tưởng vào phương án sử dụng hệ thống gồm 8 loa HK 115F và 4 chiêc sub Linear sub 4000, và toàn bộ thiết bị xử lý amply, crossover, bàn mixer, dJ chính hãng phù hợp với hệ thống loa cho không gian 200m2.
Giai đoạn 1 công trình bar monaco với diện tích 200m2, hệ thống âm thanh ánh sáng chi phí hơn 4 tỉ đồng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực âm thanh và ánh sáng, Ba Sao Group cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh tối ưu cho Bar Monaco. Hệ thống âm thanh đồng bộ với loa HK Germany giúp mang đến cho khách hàng một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Ba Sao Group chúc mừng Bar Monaco đã có được hệ thống âm thanh đồng bộ tốt nhất.
Nếu bạn đang có nhu cầu về âm thanh và ánh sáng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt hệ thống tối ưu nhất. Ba Sao Group luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

LH: 0869.673.999

GẤP RÚT HOÀN THIỆN CHUẨN BỊ THÔNG TÍN HIỆU

LINEAR SUB 4000

SETUP HỆ THỐNG

LOA HK 115F

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *